THIETBIHOBOI.ORG - THIẾT BỊ BỂ BƠI CHÍNH HÃNG

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

26/01/2021 09:10 +07 - Lượt xem: 3394

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng là một trong những điều khoản mà thietbihoboi.org luôn chú trọng để thực hiện. Vậy chính sách này gồm những nội dung gì? Chúng ta sẽ được biết ngay sau đây.

Mục đích thu thập thông tin quý khách

 

Mục đích thu thập thông tin cá nhân 

 

Khi quý khách sử dụng sản phẩm/dịch vụ của thietbihoboi.org dù theo bất kỳ hình thức nào. Trực tiếp hay mua Online, đơn vị đều yêu cầu quý khách cung cấp một số thông tin cá nhân như: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, Email… Đây là điều hết sức bình thường trong bất kỳ một giao dịch mua bán nào.

Tuy nhiên đơn vị vẫn luôn coi trọng việc bảo mật thông tin của khách hàng và xem đó là nghĩa vụ mà đơn vị phải thực hiện và hoàn thành tốt.

Mục đích chính của việc thu thập này chủ yếu nhằm mục đích tạo sự thuận tiện cho quá trình giao dịch giữa quý khách và chúng tôi. Cụ thể:

 • Giải đáp các thắc mắc của quý khách về sản phẩm/dịch vụ một cách nhanh chóng, chính xác và đầy đủ nhất. 
 • Giao hàng đúng người, đúng địa chỉ.
 • Tăng tương tác giữa đơn vị với khách hàng.
 • Thông báo các chương trình khuyến mãi, giảm giá, tri ân…
 • Thực hiện chương trình giảm giá, ưu đãi… khi quý khách sử dụng sản phẩm/dịch vụ của đơn vị ở lần sử dụng tiếp theo.

 

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

 

Với chính sách bảo mật thông tin cá nhân này. Chúng tôi cam kết bảo mật với những nội dung cụ thể sau:

– Không chia sẻ thông tin cho bên thứ 3 trong bất kỳ trường hợp nào khi chưa được sự đồng ý của quý khách. Ngoại trừ có văn bản yêu cầu của cơ quan điều tra, tòa án…được ký bởi người có thẩm quyền.

– Thông tin cá nhân của khách hàng chỉ được chia sẻ trong nội bộ công ty chúng tôi, nhưng với những người có liên quan. Ví dụ như bộ phận CSKH, bộ phận vận chuyển…

 

Cam kết bảo mật thông tin quý khách

 

Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng

 

Thietbihoboi.org áp dụng thời gian lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng tùy vào từng trường hợp. Cụ thể:

 • Chúng tôi sẽ lưu trữ đến khi đạt được mục đích thu thập thông tin cá nhân của mình.
 • Khi khách hàng yêu cầu hủy những thông tin mà đơn vị thu thập được.

Lưu ý: Đây chỉ là chính sách bảo mật thông tin mang tính tương đối. Bởi hiện nay việc thu thập thông tin cá nhân của khách hàng chủ yếu được tiến hành trên mạng internet, thông qua: Website, Facebook, Email…Trong khi đó an ninh mạng hiện nay rất dễ bị tấn công bởi các tin tặc. Do đó không loại trừ khả năng thông tin cá nhân của quý khách sẽ bị tin tặc đánh cắp.

Hy vọng với những nội dung liên quan đến chính sách bảo mật thông tin cá nhân khách hàng vừa được chia sẻ. Có thể giúp quý khách yên tâm hơn khi được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm/dịch vụ của đơn vị.

 

THIETBIHOBOI.ORG

Địa chỉ: Tòa nhà A4, KĐT Mỹ Đình 1, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0969616005

Email: thietbihoiboi.org@gmail.com

 




Bài xem nhiều


 •  
   

  Với mong muốn giúp quý khách hiểu hơn về chính sách giao hàng - vận chuyển đang được áp dụng tại thietbihoboi.org. chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin liên quan, được đề cập trong bài viết dưới đây.

 •  
   
  Trong quá trình tìm hiểu, mua và sử dụng sản phẩm do thietbihoboi.org cung cấp. Chúng tôi sẽ tổng hợp và giải đáp một số câu hỏi thường gặp. Dược nhiều khách hàng quan tâm nhất, gửi đến quý vị cùng tham khảo.
 •  
   

  Chính sách bảo hành là một trong những nội dung mà thietbihoboi.org rất coi trọng. Bởi đây không đơn thuần chỉ là yếu tố giúp đơn vị khẳng định chất lượng sản phẩm/dịch vụ của mình, mà còn là yếu tố để đảm bảo quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng. Chính vì vậy quý khách cùng theo dõi một số nội dung liên quan đến chính sách này, được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

 •  
   

  Chính sách chăm sóc khách hàng là một trong những khâu rất quan trọng giúp. thietbihoboi.org thấu hiểu hơn về tâm tư, nguyện vọng của quý khách. Từ đó nâng cấp chất lượng sản phẩm/dịch vụ để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của quý khách hàng. Những nội dung cụ thể của chính sách này sẽ được chúng tôi đề cập chi tiết ngay sau đây.

 •  
   

  Để quý khách hàng hiểu hơn về chính sách đổi trả - hoàn tiền khi mua sản phẩm tại thietbihoboi.org, chúng tôi xin chia sẻ đến quý khách một số thông tin liên quan đến chính sách này trong bài viết dưới đây.