THIETBIHOBOI.ORG - THIẾT BỊ BỂ BƠI CHÍNH HÃNG

Chính sách chăm sóc khách hàng

26/01/2021 10:29 +07 - Lượt xem: 2214

Chính sách chăm sóc khách hàng là một trong những khâu rất quan trọng giúp. thietbihoboi.org thấu hiểu hơn về tâm tư, nguyện vọng của quý khách. Từ đó nâng cấp chất lượng sản phẩm/dịch vụ để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của quý khách hàng. Những nội dung cụ thể của chính sách này sẽ được chúng tôi đề cập chi tiết ngay sau đây.

 

Chính sách chăm sóc khách hàng

 

Chủ động tiếp cận, liên lạc tới khách hàng 

 

Trong quá trình giao dịch mua bán thiết bị bể bơi với khách hàng. Thietbibhoboi.org sẽ cập nhật và lưu trữ thông tin của quý khách trên hệ thống công ty. 

Tùy vào sản phẩm quý khách đặt mua, đơn vị sẽ xây dựng lộ trình CSKH theo tháng, theo quý, theo năm… Sao cho phù hợp nhất trong suốt quá trình quý khách sử dụng sản phẩm. Lộ trình này giúp đơn vị nắm bắt được tình trạng của sản phẩm sau một thời gian đưa vào sử dụng, để có thể đề ra những phương án giúp sản phẩm hoạt động tối ưu hơn, hoặc cải thiện tuổi thọ cho sản phẩm.

 

Tiếp nhận mọi cuộc gọi của khách hàng

 

Không những thế, CSKH theo lộ trình sẽ giúp đơn vị có thể nắm bắt được những khúc mắc. Vấn đề mà quý khách đang gặp phải trong quá trình sử dụng sản phẩm. Từ đó tư vấn cách khắc phục tối ưu nhất cho người sử dụng.

Ngoài ra, trong những trường hợp công ty có đợt khuyến mãi, giảm giá sản phẩm/dịch vụ…Đội ngũ CSKH cũng sẽ liên hệ đến quý khách để thông báo về nội dung chương trình, để quý khách có thể nắm bắt được và tham gia nếu có nhu cầu.

 

Tiếp nhận các cuộc gọi của khách hàng

 

Hệ thống CSKH của thietbihoboi.org không chỉ dừng lại ở hình thức liên lạc qua điện thoại, mà đã mở rộng ra đa dạng hình thức. Ví dụ như: Email, Facebook, Website…

Chính vì vậy, quý khách có thể lựa chọn 1 trong các hình thức trên để liên hệ đến đơn vị. Bộ phận CSKH luôn trong trạng thái sẵn sàng phục vụ quý khách, nhằm tư vấn kỹ hơn về sản phẩm/dịch vụ của công ty. Đồng thời giải quyết các khiếu nại, thắc mắc…của quý khách trong thời gian sớm nhất.

Đặc biệt, đội ngũ CSKH của công ty còn được tham gia các lớp huấn luyện, đào tạo về sản phẩm. Do đó có sự am hiểu nhất định về các sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty. Điều này có nghĩa là trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, quý khách hoàn toàn có thể liên hệ đến bộ phận CSKH để được hỗ trợ về tình trạng sản phẩm gặp sự cố không hoạt động, hỏng hóc, hoặc cần tư vấn về quy cách sử dụng sản phẩm sao cho phù hợp nhất…

 

Lắng nghe và giải quyết khiếu nại của khách hàng một cách nhanh chóng

 

Bộ phận CSKH của thietbihoboi.org luôn sẵn sàng tiếp nhận và lắng nghe các phản hồi, khiếu nại, đóng góp ý kiến…của khách hàng, liên quan đến sản phẩm/dịch vụ do đơn vị cung cấp. Chúng tôi luôn trân trọng tất cả các ý kiến mà quý khách gửi đến cho chúng tôi, để ngày càng hoàn thiện hơn dịch vụ của đơn vị.

 

Luôn lăng nghe ý kiến khách hàng

 

Chúng tôi cũng sẽ cố gắng xử lý những khiếu nại mà quý khách gửi đến trong thời gian sớm nhất, không để quý khách phải chờ đợi lâu.

Trên đây là những nội dung xoay quanh chính sách chăm sóc khách hàng của thietbihoboi.org. Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ đến đơn vị để được giải quyết nhanh nhất.

THIETBIHOBOI.ORG

Địa chỉ: Tòa nhà A4, KĐT Mỹ Đình 1, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0969616005

Email: thietbihoiboi.org@gmail.com

 
Bài xem nhiều


 •  
   

  Với mong muốn giúp quý khách hiểu hơn về chính sách giao hàng - vận chuyển đang được áp dụng tại thietbihoboi.org. chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin liên quan, được đề cập trong bài viết dưới đây.

 •  
   
  Trong quá trình tìm hiểu, mua và sử dụng sản phẩm do thietbihoboi.org cung cấp. Chúng tôi sẽ tổng hợp và giải đáp một số câu hỏi thường gặp. Dược nhiều khách hàng quan tâm nhất, gửi đến quý vị cùng tham khảo.
 •  
   

  Chính sách bảo hành là một trong những nội dung mà thietbihoboi.org rất coi trọng. Bởi đây không đơn thuần chỉ là yếu tố giúp đơn vị khẳng định chất lượng sản phẩm/dịch vụ của mình, mà còn là yếu tố để đảm bảo quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng. Chính vì vậy quý khách cùng theo dõi một số nội dung liên quan đến chính sách này, được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

 •  
   

  Để quý khách hàng hiểu hơn về chính sách đổi trả - hoàn tiền khi mua sản phẩm tại thietbihoboi.org, chúng tôi xin chia sẻ đến quý khách một số thông tin liên quan đến chính sách này trong bài viết dưới đây.

 •  
   

  Chính sách bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng là một trong những điều khoản mà thietbihoboi.org luôn chú trọng để thực hiện. Vậy chính sách này gồm những nội dung gì? Chúng ta sẽ được biết ngay sau đây.