THIETBIHOBOI.ORG - THIẾT BỊ BỂ BƠI CHÍNH HÃNG

Chính sách đổi trả - hoàn tiền

26/01/2021 09:30 +07 - Lượt xem: 3817

Để quý khách hàng hiểu hơn về chính sách đổi trả - hoàn tiền khi mua sản phẩm tại thietbihoboi.org, chúng tôi xin chia sẻ đến quý khách một số thông tin liên quan đến chính sách này trong bài viết dưới đây.

Chính sách đổi trả - Hoàn tiền

 

Phạm vi áp dụng

 

Chính sách này được áp dụng cho tất cả các khách hàng mua sản phẩm của thietbihoboi.org theo hình thức:

– Trực tiếp tại công ty.

– Hoặc mua Online bao gồm: Mua qua Website, Facebook, Zalo, Email…

 

Điều kiện đổi – trả hàng

 

Trong những trường hợp dưới đây, quý khách sẽ được áp dụng chính sách đổi trả – hoàn tiền:

– Đến ngày hẹn giao hàng người mua không nhận được hàng, mặc dù đã thanh toán.

– Hàng hóa bị hư hỏng do ảnh hưởng từ quá trình vận chuyển.

– Hàng hóa giao đến nhưng sai chủng loại, kích cỡ, màu sắc…không đúng như đơn đặt hàng.

– Hàng hóa bị hỏng hóc do lỗi của nhà sản xuất.

 

Điều kiện đổi trả hàng

 

– Quý khách có nhu cầu chuyển sang dùng sản phẩm khác cũng do đơn vị cung cấp.

– Thời gian áp dụng chính sách này là 07 ngày, kể từ ngày quý khách nhận được hàng hóa. Ngoài thời gian trên, mọi yêu cầu đổi trả – hoàn tiền đơn vị sẽ căn cứ vào thời gian đổi – trả hàng để tính phí.

– Không áp dụng chính sách đổi – trả hàng do lỗi của người sử dụng.

 

Yêu cầu đối với hàng đổi – trả

 

Nhằm hạn chế những phát sinh có thể xảy ra trong quá trình đổi trả, thietbihoboi.org xin lưu ý quý khách một số vấn đề liên quan đến hàng đổi – trả như sau:

 • Quý khách đóng gói hàng hóa đúng như khi hàng được giao đến.
 • Hàng phải còn nguyên vẹn, chưa từng sử dụng.
 • Khi gửi hàng cần kèm theo các phụ kiện đi kèm, hóa đơn, chứng từ, phiếu bảo hành…của sản phẩm.

 

Điều kiện hoàn tiền

 

Trong trường hợp quý khách không có nhu cầu đổi sang sản phẩm mới mà yêu cầu trả hàng và hoàn lại tiền. Đơn vị chỉ hoàn lại tiền khi quý khách đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Đơn vị đã nhận được hàng và đầy đủ các loại giấy tờ, linh kiện liên quan
 • Hoàn tiền trong trường hợp hàng hóa bị hỏng hóc do lỗi của nhà sản xuất. Do giao hàng sai quy cách hoặc hỏng hóc do quá trình vận chuyển… Nhưng quý khách không có nhu cầu chuyển sang sử dụng sản phẩm khác do đơn vị cung cấp.
 • Trong trường hợp quý khách đã chuyển tiền cho đơn vị, nhưng chưa nhận được hàng. 

 

Điều kiện hoàn tiền

 

Trên đây là một số nội dung liên quan đến chính sách đổi trả – hoàn tiền tại thietbihoboi.org. Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ đến chúng tôi theo thông tin dưới đây để được giải đáp nhanh nhất.

 

THIETBIHOBOI.ORG

Địa chỉ: Tòa nhà A4, KĐT Mỹ Đình 1, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0969616005

Email: thietbihoiboi.org@gmail.com

 
Bài xem nhiều


 •  
   

  Với mong muốn giúp quý khách hiểu hơn về chính sách giao hàng - vận chuyển đang được áp dụng tại thietbihoboi.org. chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin liên quan, được đề cập trong bài viết dưới đây.

 •  
   
  Trong quá trình tìm hiểu, mua và sử dụng sản phẩm do thietbihoboi.org cung cấp. Chúng tôi sẽ tổng hợp và giải đáp một số câu hỏi thường gặp. Dược nhiều khách hàng quan tâm nhất, gửi đến quý vị cùng tham khảo.
 •  
   

  Chính sách bảo hành là một trong những nội dung mà thietbihoboi.org rất coi trọng. Bởi đây không đơn thuần chỉ là yếu tố giúp đơn vị khẳng định chất lượng sản phẩm/dịch vụ của mình, mà còn là yếu tố để đảm bảo quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng. Chính vì vậy quý khách cùng theo dõi một số nội dung liên quan đến chính sách này, được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

 •  
   

  Chính sách chăm sóc khách hàng là một trong những khâu rất quan trọng giúp. thietbihoboi.org thấu hiểu hơn về tâm tư, nguyện vọng của quý khách. Từ đó nâng cấp chất lượng sản phẩm/dịch vụ để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của quý khách hàng. Những nội dung cụ thể của chính sách này sẽ được chúng tôi đề cập chi tiết ngay sau đây.

 •  
   

  Chính sách bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng là một trong những điều khoản mà thietbihoboi.org luôn chú trọng để thực hiện. Vậy chính sách này gồm những nội dung gì? Chúng ta sẽ được biết ngay sau đây.