THIETBIHOBOI.ORG - THIẾT BỊ BỂ BƠI CHÍNH HÃNG

Chính sách giao hàng, vận chuyển

27/01/2021 16:30 +07 - Lượt xem: 3773

Với mong muốn giúp quý khách hiểu hơn về chính sách giao hàng - vận chuyển đang được áp dụng tại thietbihoboi.org. chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin liên quan, được đề cập trong bài viết dưới đây.

Thời gian giao hàng siêu nhanh

 

– Những đơn hàng trong phạm vi bán kính 20km

Đối với những đơn hàng nằm trong phạm vi bán kính 20km so với trụ sở và các chi nhánh của đơn vị, thời gian giao hàng sẽ từ 1- 2 ngày làm việc (tức không tính ngày chủ nhật hoặc các ngày lễ tết), kể từ khi đơn vị xác nhận đơn đặt hàng của quý khách.

– Những đơn hàng nằm ngoài phạm vi bán kính 20km

Với những đơn hàng này, thietbihoboi.org sẽ tiến hành giao hàng trong thời gian từ 5-7 ngày làm việc.

 

Thời gian giao hàng cực nhanh

 

Lưu ý:

Đây chỉ là thời gian giao hàng dự tính. Thời gian có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện thời tiết, tình trạng cấm đường…Trong những trường hợp này, nhân viên của đơn vị sẽ liên hệ đến quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng.

 

Những hình thức giao hàng

 

Quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức giao hàng dưới đây:

 • Giao hàng trực tiếp tại trụ sở, chi nhánh, kho của công ty.
 • Giao hàng theo hình thức COD (Tức nhận hàng – thanh toán)
 • Giao hàng thông qua hệ thống xe khách…

 

Những hình thức giao hàng

 

Phí giao hàng

 

Hiện nay, thietbihoboi.org đang áp dụng tính phí giao hàng như sau:

 

#1. Đối với hàng mua mới

 

– Với những đơn hàng trong phạm vi bán kính 20km so với trụ sở, chi nhánh, kho của đơn vị, sẽ được miễn phí giao hàng.

– Với những đơn nằm ngoài phạm vi bán kính 20km: Đơn vị sẽ tính phí vận chuyển ưu đãi ở mức 12.000đ/km.

 

#2. Đối với hàng đổi trả, hàng bảo hành

 

Đối với những mặt hàng này, quý khách chịu 100% phí vận chuyển.

 

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 20km

 

Lưu ý:

– Đơn hàng của quý khách sẽ được giao trong tối đa 2 lần. Nếu lần đầu giao hàng không thành công, nhân viên của đơn vị sẽ liên hệ đến quý khách để tiến hành giao hàng lần 2. Tuy nhiên nếu giao hàng lần 2, đơn vị không nhận được bất kỳ phản hồi hay không thể liên hệ được đến với quý khách, thì đơn hàng đó sẽ bị hủy.

– Khi nhận được hàng, quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa trước khi nhận về số lượng, chủng loại, màu sắc…trước khi ký nhận đơn hàng.

– Sau khi đã ký nhận đơn hàng, mọi phản ánh về việc giao hàng sai số lượng, hỏng hóc do vận chuyển…đơn vị đều không giải quyết.

Trên đây là một số nội dung liên quan đến chính sách giao hàng, vận chuyển đang được áp dụng tại thietbihoboi.org.

Mọi ý kiến đóng góp, phản ánh, quý khách vui lòng liên hệ đến 0969616005 để được giải đáp.

 
Bài xem nhiều


 •  
   
  Trong quá trình tìm hiểu, mua và sử dụng sản phẩm do thietbihoboi.org cung cấp. Chúng tôi sẽ tổng hợp và giải đáp một số câu hỏi thường gặp. Dược nhiều khách hàng quan tâm nhất, gửi đến quý vị cùng tham khảo.
 •  
   

  Chính sách bảo hành là một trong những nội dung mà thietbihoboi.org rất coi trọng. Bởi đây không đơn thuần chỉ là yếu tố giúp đơn vị khẳng định chất lượng sản phẩm/dịch vụ của mình, mà còn là yếu tố để đảm bảo quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng. Chính vì vậy quý khách cùng theo dõi một số nội dung liên quan đến chính sách này, được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

 •  
   

  Chính sách chăm sóc khách hàng là một trong những khâu rất quan trọng giúp. thietbihoboi.org thấu hiểu hơn về tâm tư, nguyện vọng của quý khách. Từ đó nâng cấp chất lượng sản phẩm/dịch vụ để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của quý khách hàng. Những nội dung cụ thể của chính sách này sẽ được chúng tôi đề cập chi tiết ngay sau đây.

 •  
   

  Để quý khách hàng hiểu hơn về chính sách đổi trả - hoàn tiền khi mua sản phẩm tại thietbihoboi.org, chúng tôi xin chia sẻ đến quý khách một số thông tin liên quan đến chính sách này trong bài viết dưới đây.

 •  
   

  Chính sách bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng là một trong những điều khoản mà thietbihoboi.org luôn chú trọng để thực hiện. Vậy chính sách này gồm những nội dung gì? Chúng ta sẽ được biết ngay sau đây.